Giới thiệu về chúng tôi

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ ĐIỆN VINSHINE chúng tôi là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam chuyên sản xuất các mặt hàng sản phẩm đèn LED: Đèn công nghiệp (HIGHBAY, UFO, T8, T5), Đèn Đường (LED STREET), Đèn Pha (FLOOD LIGHT), Đèn Văn Phòng (DOWNLIGH, PANEL, TUBLE T8, T5, FIXTURE) và các sản phẩm đèn dân dụng (BULD LED). Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 và mạng lưới kinh doanh rộng khắp trên 63 tỉnh thành, dây chuyền sản xuất đèn chiếu sáng của CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ ĐIỆN VINSHINE đi vào hoạt động với niềm tin mang đến chất lượng sản phẩm tốt nhất, hiệu quả nhất cho khách hàng tiêu dùng.

Đèn chiếu sáng cao cấp với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm luôn cập nhật những công nghệ chiếu sáng hiện đại. Sản phẩm của chúng tôi luôn được đáp ứng tối ưu các nhu cầu của khách hàng. Cụ thể,

  • Yêu cầu về chất lượng
  • Yêu cầu về tiêu chuẩn
  • Yêu cầu về chip led, nguồn led
  • Yêu cầu về thời gian cấp hàng

Với mục tiêu hướng đến xuất khẩu, chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng sản phẩm đèn Led chất lượng tốt. Tất cả những thành phần cấu tạo của đèn đều được nhập khẩu từ những đơn vị nổi tiếng trên thế giới. Từ đó đảm bảo chất lượng sản phẩm hoàn hảo mang đến lợi ích tối đa cho người sử dụng. Với phương châm giá trị tạo ra cốt lõi – NEW CHOICE, NEW LIFE, chúng tôi đang ngày ngày nỗ lực và cố gắng để có thể đáp ứng tốt nhất!

Chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách!

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ ĐIỆN VINSHINE

 Địa chỉ: 746 Nguyễn Văn Linh, Niệm Nghĩa, Lê Chân, Hải Phòng

 Hotline: 0934745377

 Email: ngoctu@vinshine.vn

 

 

Gọi điện: 0934745377 SMS: 0934745377 Chat Zalo Whatsapp Viber